Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
huy huy huy

khi chế biến, bảo quản thực phẩm tại nhà cần chú ý gì?

Phạm Thị Minh Trang
3 tháng 5 2017 lúc 9:19

+ Vi khuẩn xâm nhập vào thức ăn trong quá trình chế biến : cắt thịt , rửa rau

+ Thực phẩm đã chế biến : cho vào hộp đậy kín , để tủ lạnh nhưng chỉ để được thời gian ngắn

- Thực phẩm đóng hộp : để tủ lạnh , mua vừa đủ dùng

- Thực phẩm khô : phải được phơi khô cho vào hộp đậy kín , thỉnh thoảng kiểm tra để phát hiện kịp thời khi bị ẩm móc


Các câu hỏi tương tự
Kim Ngân
Xem chi tiết
Nguyễn Quang Ngọc Trác
Xem chi tiết
Ngân Nikki
Xem chi tiết
Từ Đào Cẩm Tiên
Xem chi tiết
Ngô Phương Uyên
Xem chi tiết
Cô bé very cute
Xem chi tiết
thu trinh
Xem chi tiết
Cô bé very cute
Xem chi tiết
Khinh Yên
Xem chi tiết