Câu 1: Em hãy nêu một vài loại thực phẩm dễ bị hư hỏng. Tại sao?
Tại sao phải giữ vệ sinh an toàn thực phẩm? Em hãy nêu một vài loại thực phẩm dễ bị hư hỏng?
Sơ chế thực phẩm cần đảm bảo các yêu cầu gì ?
nêu một số biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm
1.Tại sao phải giữ vệ sinh thực phẩm?
2.Muốn bảo đảm an toàn thực phẩm cần lưu ý những yếu tố nào?
3.Em phải làm gì khi phát hiện:
a) Một con ruồi trong bát canh?
b) Một con mọt trong túi bột?
Tại sao phải giử vệ sinh thực phẩm ?
Tại sao khi mua thực phẩm đóng gói, đồ hộp lại phải xem hạn sử dụng?
tại sao phải chế biến món ăn và bảo quản thực phẩm
- Tại sao phải giữ vệ sinh thực phẩm?
Giải thích giúp mình với ạ! Mình cảm ơn trước ạ! :3