Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Le Quan

nêu một số biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm

Bùi Ngọc Linh
18 tháng 4 2017 lúc 20:04

Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm là:

- Không dùng các thực phẩm có chất độc: cá nóc, khoai tây mọc mầm, nấm lạ...( sử dụng thịt cóc phải bỏ hết da, phủ tạng, nhất là gan và trứng).

- Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học...

- Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng.

Huỳnh Nhật Trung
21 tháng 4 2017 lúc 15:35

- Có 3 biện pháp:

+ Không dùng các thự phẩm có chất độc: cá nóc, khoai tây mọc mầm, nấm lạ,...

+ Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học,...

+ Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng.

Cô nàng bánh bao
24 tháng 4 2017 lúc 20:58

câu trả lời của mình cũng giống như của BÙI NGỌC LINH


Các câu hỏi tương tự
Huỳnh Thị Ngọc Nhung
Xem chi tiết
Min Min
Xem chi tiết
nguyen ngoc nhu y
Xem chi tiết
Lê Hoài Diễm My
Xem chi tiết
BÙI NGỌC HÂN
Xem chi tiết
Shiha Yepeunmio
Xem chi tiết
Ngọc Nhi
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Phạm Minh Trang
Xem chi tiết