Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Huỳnh Thị Ngọc Nhung

Các biện pháp phòng tránh ngộ độc thức ăn

Lưu Hạ Vy
9 tháng 4 2017 lúc 20:52

Các biện pháp phòng tránh ngộ độc thức ăn :

- Mua thực phẩm tươi sạch để tránh ngộ độc thực phẩm

- Phòng tránh ngộ độc thực phẩm bằng cách vệ sinh tay trước khi ăn

Bình luận (0)
Quỳnh Phương Nguyễn
9 tháng 4 2017 lúc 20:55

1, Không ăn đồ để lâu ngày

2, Không sử dụng lại đồ đã ôi thiu

3, Phải giữ vệ sinh trong quá trình chế biến thực phẩm

4, Không sử dụng các loại thực phẩm đã có thay dổi về màu sắc, mùi, hình dáng

Bình luận (0)
Nguyễn Ren
9 tháng 4 2017 lúc 21:26

♥ Rửa tay sạch trước khi ăn nek

♥ Rửa kĩ thực phẩm trước khi chế biến

♥ Nấu chín thực phẩm

♥ Không ăn những thức ăn có sẵn chất độc (mầm khoai tây, cá nóc, nấm độc,...chẳng hạn)

♥ Bảo quản thực phẩm chu đáo (tránh để lẫn thực phẩm ăn sống với thực phẩm nấu chín)

».•º`•.#Nguyễn_Ren chúc bạn học và làm bài thật tốt :) .•´º•.«

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Le Quan
Xem chi tiết
Trần Hiền
Xem chi tiết
Shiha Yepeunmio
Xem chi tiết
nguyen ngoc nhu y
Xem chi tiết
lưu tuấn anh
Xem chi tiết
ngô minh trang
Xem chi tiết
Ngô Minh Gia Huy
Xem chi tiết
Lê Vũ TUẤN Anh
Xem chi tiết
Khinh Yên
Xem chi tiết