Theo mk thì:
Người ta không cho nước ngọt thật đầy chai vì để tránh trường hợp: Nhiệt độ nơi sản xuất phấp hơn nơi bảo quản nước ngọt làm thể tích nước ngọt trong chai nở ra khi nóng lên có thể làm hỏng vỏ chai hoặc bung nút chai, khó bảo quản nước ngọt được lâu.
Chúc bn hc tốt! đúng tick mk vs nha!!@
Bởi vì khi nước đóng đầy mà đem vào trong xe,nhiệt độ tăng và thể tích nước tăng lên đến khi tung nắp.cho nên người ta chỉ cho đến cổ chai.
Người ta ko đóng chai nc ngọt thật đầy vì mùa hè nhiệt độ cao nếu đóng thật đầy thì nc trong chai sẻ nở ra nên chai sẽ bị vỡ hoặc làm bắn nút chai
(Thư chỉ góp ý thêm)
Người ta không đóng chai nước ngọt thật đầy vì khi người dùng để ở nhiệt độ cao hoặc ngoài trời nắng, nước trong chai sẽ nóng lên, nở ra, thể tích tăng gặp nút chai cản trở gây ra lực lớn làm bật nút chai
vật lí 6 mấy bạn ơi
chứ không phải không thích hay tiết kiệm đâu nhé !!!!!!!!!!!11