Chương II- Nhiệt học

Lê Phát Minh

Tại sao khi đun nước ta không đỏ nước thật đầy ấm và tại sao người ta không đóng chai nước ngọt thật đầy?bucminh

Minh Hiền Trần
24 tháng 3 2016 lúc 10:58

* Khi đun nước: Vì khi đun, nhiệt độ tăng lên làm cho nước trong ấm dãn nở ra và tràn ra ngoài.

* Khi đóng nước ngọt: Vì trong khi vận chuyển hoặc lưu trữ nhiệt độ có thể tăng lên làm cho nước ngọt nở ra, nếu đong đầy nước ngọt sẽ không còn chỗ để đựng, kết quả có thể làm chai nổ tung ._.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
NgNguyễn Châu Nhật Kha...
Xem chi tiết
Thi Anh
Xem chi tiết
Bùi Ngọc Châu
Xem chi tiết
Lê Ngọc Uyên Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Trần Yến Vy
Xem chi tiết
Trần Thị Phương Diệu
Xem chi tiết
Girl Cute
Xem chi tiết
Duyên Nghiêm
Xem chi tiết
Edogawa Conan
Xem chi tiết