Chương II- Nhiệt học

Quynh Nhu Le

tại sao không đóng chai nước ngọt thật đầy

Vì để tránh trường hợp: nhiệt độ nơi sản xuất thấp hơn nơi bảo quản nước ngọt làm thể tích nước ngọt trong chai nở ra có thể làm bung nút chai.

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Phương Anh
27 tháng 5 2020 lúc 21:04

Để tránh tình trạng nắp bật ra khi chất lỏng đựng trong chai nở vì nhiệt. Chất lỏng khi nở gặp nắp chai cản trở sẽ gây áp lực lớn đẩy bật nắp ra.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Bùi Ngọc Châu
Xem chi tiết
Lê Ngọc Uyên Linh
Xem chi tiết
Lê Phát Minh
Xem chi tiết
Thi Anh
Xem chi tiết
Duyên Nghiêm
Xem chi tiết
NgNguyễn Châu Nhật Kha...
Xem chi tiết
Edogawa Conan
Xem chi tiết
Bùi Gia Hưng
Xem chi tiết
Quỳnh Như
Xem chi tiết