Ôn tập chương III: Nấu ăn trong gia đình

- Những thực phẩm nào có chứa nhiều chất xơ? Cho 1 vài ví dụ cụ thể?

- Nhiệt độ an toàn khi nấu nướng là bao nhiêu?

Giúp mình với nha, mai mình thi rồi!

Cảm ơn trước ạ! :3

Đỗ Thanh Hải
23 tháng 3 2021 lúc 17:59

Các loại rau củ quả thường là những loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ 

ví dụ: Trong một quả lê 100g có 3,1 g chất xơ

Trong 100g rau có khoảng 4,4g chất xơ

Nhiệt độ an toàn trong nấu nướng là: 100oC - 115oC

Bình luận (1)

Các câu hỏi tương tự
Hồ Thị Thảo Nguyên
Xem chi tiết
Hân Nguyễn
Xem chi tiết
Thảo Hoàng Minh
Xem chi tiết
Ged
Xem chi tiết
Lê Thị Phương Linh
Xem chi tiết
Khánh Linh
Xem chi tiết
Nguyen thi quynh anh
Xem chi tiết
Fan SNSD
Xem chi tiết
Hoàn Thiện Sơn
Xem chi tiết