HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Chủ đề
Câu hỏi trắc nghiệm
Kiểm tra
Bỏ qua
Tiếp tục
Thảo luận
Luyện tập lại
Câu hỏi kế tiếp
Báo lỗi
Hãy chọn gia vị thích hợp cho món nộm rau muống ?
Trong các món ăn sau, món nào là món trộn hỗn hợp ?
Đồ ăn nào dưới đây chứa nhiều chất béo nhất ?
Thức ăn được phân làm bao nhiêu nhóm?
Việc phân nhóm thức ăn không bao gồm nhóm nào ?
Thế nào là nhiễm trùng thực phẩm?
Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm độc thực phẩm?
Thời gian bảo quản trứng tươi trong tủ lạnh là:
Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất đi sinh tố nào?
Chất đường sẽ bị biến mất, chuyển sang màu nâu, có vị đắng khi đun khô đến nhiệt độ:
Các sinh tố sau dễ tan trong chất béo, trừ:
Phương pháp chế biến thực phẩm nào dưới đây không sử dụng nhiệt?
Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước được gọi là:
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?
Sắp xếp các bước thực hiện theo đúng trình tự:
1. Đổ hổn hợp dầu giấm vào trộn
2. Trộn đều tay
3. Cho xà lách, hành tây, cà chua vào đĩa
4. Trình bày.
Khi làm nước trộn dầu dấm, bước đầu tiên cho:
Công thức ngâm hành tây, cà chua đúng: (M = muỗng)
Thực hành quy trình trộn nộm không có bước nào sau đây?
Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món rau muống nộm là?
Quy trình chuẩn bị thực hiện không gồm bước nào sau đây?
Mỗi ngày em nên ăn bao nhiêu bữa ?
Khoảng cách hợp lý giữa các bữa ăn là:
Khoảng thời gian hợp lý nhất để ăn sáng là:
Khâu chuẩn bị thực phẩm trước khi chế biến được gọi là:
Thực đơn bữa tiệc liên hoan, ăn uống thường gồm có:
Có bao nhiêu nguyên tắc xây dựng thực đơn?
Nhóm chất dinh dưỡng nào luôn cần thiết cho cơ thể trong một ngày?
Dựa trên cơ sở nguyên tắc xây dựng thực đơn, có mấy loại thực đơn?
Các món ăn trong bữa ăn hàng ngày bao gồm?