Ôn tập chương III: Nấu ăn trong gia đình

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Hồ Thị Thảo Nguyên

1. Xào hỗn hợp là phương pháp làm chín thực phẩm trong môi trường gì ?

A. Nước B. Chất béo C.Hơi nước D.Cả a và b

2.Để bảo quản chất dinh dưỡng khi nấu nướng cần chú ý

A.Đảo nhiều để thức ăn chín đều B.Vo kĩ gạo khi nấu cơm

C.Không nên chắt bỏ nước cơm D.Rán kĩ thức ăn

3.Khi chế biến thực phẩm cần lưu ý những vấn đề gì ? (Tự luận)


Các câu hỏi tương tự
Hân Nguyễn
Xem chi tiết
Ged
Xem chi tiết
trieuvanvan
Xem chi tiết
Lê Thị Phương Linh
Xem chi tiết
nguyễn ngọc bảo trâm
Xem chi tiết
tống lê thanh thảo
Xem chi tiết
Trần Thị Thúy Diễm
Xem chi tiết
Thảo Hoàng Minh
Xem chi tiết
Đinh Thị Thanh TRúc
Xem chi tiết