1.loại thực phẩm nào là thực vật mà có chất đạm để thay thế cá, thịt ?
2. Nhiễm trùng là do...
Nhiễm độc là do...
3.Nhiệt độ nào vi khuẩn phát triển mạnh
Nhiệt độ nào vi khuẩn bị tiêu diệt
4.Thế nào là an toàn thực phẩm ?
5.Không ăn thực phẩm vào bữa sáng có sao không ?
6.Tác dụng của vitamin D,A
7.Cách bảo quản thịt, cá khi chuẩn bị chế biến ?
8.Quy trình tổ chức bữa ăn ?
9.Chế biến thức ăn không dùng nhiệt là loại nguyên liệu nào ?
10.Các loại thực phẩm ăn sống và nấu chín để như thế nào mới an toàn thực phẩm ?
11.Các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng nhiễm độc ?
12.Thế nào là bữa ăn hợp lý ?
13.Thực đơn là gì ? Tên 1 thực đơn dựa trên
có phải là đề qua rồi phải không
1.Thế nào là thời tiết, khí hậu, cho ví dụ?
2.Khoáng sản là gì?
3. Tính nhiệt độ trung bình ở một địa phương theo vĩ độ?
4. Ở cùng một nơi nhiệt độ không khí thay đổi như thế nào?
5.Nhiệt độ không khí thay đổi như thế nào?
6.Người ta chia bề mặt Trái Đất ra thành mới đới khí hậu?