Ø THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG ( TUẦN 1, 2, 3)1. Giá trị của các nhóm thực phẩm2. Nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể3. Chế độ ăn uống khoa học 3.1. Xây dựng bữa ăn hợp lí3.2. Phân chia số bữa ăn hợp lí4. Xây dựng bữa ăn dinh dưỡng hợp lí4.1. Các yếu tố của bữa ăn dinh dưỡng hợp lí4.3. Các bước xây dựng bữa ăn dinh dưỡng hợp líØ BẢO QUẢN VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM (TUẦN 4, 5, 6)1. Bảo quản thực phẩm1.1. Vai trò và ý nghĩa của việc bảo quản thực phẩm1.2. ...
Đọc tiếp
Ø THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG ( TUẦN 1, 2, 3)
1. Giá trị của các nhóm thực phẩm
2. Nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể
3. Chế độ ăn uống khoa học
3.1. Xây dựng bữa ăn hợp lí
3.2. Phân chia số bữa ăn hợp lí
4. Xây dựng bữa ăn dinh dưỡng hợp lí
4.1. Các yếu tố của bữa ăn dinh dưỡng hợp lí
4.3. Các bước xây dựng bữa ăn dinh dưỡng hợp lí
Ø BẢO QUẢN VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM (TUẦN 4, 5, 6)
1. Bảo quản thực phẩm
1.1. Vai trò và ý nghĩa của việc bảo quản thực phẩm
1.2. Phương pháp bảo quản thực phẩm
2. Chế biến thực phẩm
2.1. Vai trò và ý nghĩa của việc chế biến thực phẩm
2.2. Phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt
2.3. Phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt
3. Thực hành chế biến món ăn không sử dụng nhiệt
3.1. Quy trình chung
3.2. Yêu cầu kĩ thuật