Việc thu dọn bàn ăn sau bữa ăn được tiến hành khi nào
Nêu những việc cần làm khi thu dọn sau bữa ăn
để đảm bảo các món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn, trong các bữa ăn cần có những món nào ?
khi xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thường ngày cần chú ý đến những yếu tố nào ?
Giải thích vì sao _thực đơn phải có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn ?
_ thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn ?
_ Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế ?
Giúp mk với, sắp KTHK rồi Đừng bơ mk nha ~
thanks
Hãy liên hệ bữa ăn trong gia đình em có những loại thức ăn nào để đảm bảo hợp lí ?
Em hãy tự lên 1 thực đơn gồm những món gì cho bữa ăn liên hoan hoặc bữa sinh nhật của em tại gia đình ?
Thế nào là bữa ăn hợp lý?nên có mấy bữa ăn trong ngày? Bữa ăn nào là quan trọng nhất vì sao ?
GIÚP MÌNH NHA 👍👍👍
- Để tổ chức một bữa ăn chu đáo, người ta cần phải tuân theo một quy trình. Quy trình đó gồm những công việc nào ?
Những điểm cần lưu ý xây dụng thực đơn là:
a) Số lượng và chất lượng món ăn
........................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
b) Loại món ăn chính theo cơ nấu bữa ăn
............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
c) Đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế
...............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
Muốn tổ chức tốt bữa ăn, cần phải làm gì ?