Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của từng bữa ăn
Thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế
Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của từng bữa ăn
Thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế
Muốn xây dựng thực đơn cho bữa ăn hàng ngày cần thực hiện như thế nào?
Hãy xây dựng một thực đơn cho bữa ăn thường ngày ở goa đình vì nêu chất dinh dưỡng chính của từng món ăn đó
Quy trình tổ chức bữa ăn ? khi đi mua thực phẩm cho thực đơn cần lưu ý vấn đề gì ?
BÀI TẬP: HÃY XÂY DỰNG HAI THỰC ĐƠN( BỮA TIỆC VÀ THƯỜNG NGÀY) ĐẢM BẢO CÁC YÊU CẦU SAU:
1. THEO ĐÚNG BA NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG THỰC ĐƠN 2. NÊU RÕ THÀNH PHẦN CHẤT DINH DƯỠNG CHỦ YẾU CÓ TRONG TỪNG MÓN ĂN.Hãy xây dựng thực đơn cho bữa ăn hàng ngày ( bữa trưa ngày chủ nhật)
Lựa chọn thực phẩm cho thực đơn đó
Thực đơn là gì? Nêu nguyên tắc xây dựng thực đơn. Lấy ví dụ thực đơn cho bữa ăn hàng ngày.
vd về 1 thực đơn cho bữa ăn thường ngày
Thực đơn là gì? cho VD về bữa ăn thường ngày
Câu 1: Tại sao phải giữ vệ sinh an toàn thực
Câu 2: Nêu nguyên tắc xây dựng thực đơn? Kể tên các loaijmons ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn thường ngày