Bài 22: Quy trình tổ chức bữa ăn

Đào Vuong

 

khi xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thường ngày cần chú ý đến những yếu tố nào ?

Đỗ Minh Châu
11 tháng 5 2021 lúc 12:31

Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của từng bữa ăn
Thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Hảii Nhânn
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Quân
Xem chi tiết
Nguyễn Thành Châu
Xem chi tiết
Lê Tiến Anh
Xem chi tiết
THÁNH troll
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Ty
Xem chi tiết
Đỗ Ngọc Trâm
Xem chi tiết
Hào
Xem chi tiết
Leon Trung
Xem chi tiết