Bữa ăn thường ngày: Thực đơn hàng ngày cho 1 tháng đầy đủ dinh dưỡng
Bữa tiệc:
21 Thực đơn bữa tiệc nhỏ chiều lòng mọi thực khách
Bữa ăn thường ngày: Thực đơn hàng ngày cho 1 tháng đầy đủ dinh dưỡng
Bữa tiệc:
21 Thực đơn bữa tiệc nhỏ chiều lòng mọi thực khách
Hãy xây dựng một thực đơn cho bữa ăn thường ngày ở goa đình vì nêu chất dinh dưỡng chính của từng món ăn đó
khi xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thường ngày cần chú ý đến những yếu tố nào ?
2. Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn là:
a) Số lượng và chất lượng món ăn
b) Loại món ăn chính theo cơ cấu bữa ăn
c) Đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế
3. Cách sắp xếp bàn ăn và cách phục vụ trong các bữa tiệc, liên hoan:
* Tiệc, liên hoan tự chọn( tự phục vụ)
* Tiệc, liên hoan có người phục vụ
Muốn xây dựng thực đơn cho bữa ăn hàng ngày cần thực hiện như thế nào?
2. Hãy trình bày nguyên tắc xây dựng thực đơn
Thực đơn là gì? Nguyên tắc xây dựng thực đơn?
Giúp ạ!!!
Giải thích vì sao _thực đơn phải có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn ?
_ thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn ?
_ Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế ?
Giúp mk với, sắp KTHK rồi Đừng bơ mk nha ~
thanks
Những điểm cần lưu ý xây dụng thực đơn là:
a) Số lượng và chất lượng món ăn
........................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
b) Loại món ăn chính theo cơ nấu bữa ăn
............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
c) Đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế
...............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
Câu 1: Tại sao phải giữ vệ sinh an toàn thực
Câu 2: Nêu nguyên tắc xây dựng thực đơn? Kể tên các loaijmons ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn thường ngày