Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Vũ Thị Quỳnh Liên

Nêu sự khác nhau giữa món rang và món nướng

Lưu Hạ Vy
12 tháng 5 2017 lúc 20:30

* Món rang

- Lm chín thực phẩm vs 1 lượng ít chất béo , đảo đều trog chảo , lửa vừa đủ để thực phẩm chín

- Món rang fai khô , săn chắc

- Màu sắc hấp dẫn

* Món nướng

- Lm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của lửa

- Thực phẩm chín đều , ko dai

- Màu vàng nâu


Các câu hỏi tương tự
Chi Quỳnh
Xem chi tiết
Gia Khiêm Trịnh
Xem chi tiết
nguyễn thị lê
Xem chi tiết
Hang Dinh
Xem chi tiết
Chans
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thảo My
Xem chi tiết
Bảo Châu
Xem chi tiết
lê nguyễn phương anh
Xem chi tiết
fasf
Xem chi tiết