Bài 22: Quy trình tổ chức bữa ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Bichvi Vothi

Nêu những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn?

Adorable Angel
29 tháng 4 2017 lúc 8:56

Hãy nêu những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn?

Trả lời :

- Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của từng bữa ăn.

- Thực đơn phải đủ các loại món ă chính theo cơ cấu của bữa ăn.

- Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.

Bùi Thị Thu Cúc
29 tháng 4 2017 lúc 9:34

khi xây dựng thực đơn cần lưu ý:

thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.

dang thi ha my
29 tháng 4 2017 lúc 10:04

thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của món ăn

thực đơn có đầy đủ các loại món chính theo cơ cấu của bữa ăn

thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế


Các câu hỏi tương tự
Đào Vuong
Xem chi tiết
ĐoànThùyDuyên
Xem chi tiết
Nguyễn Thảo Linh
Xem chi tiết
nguyễn văn sâm
Xem chi tiết
Nguyễn Thành Châu
Xem chi tiết
Hảii Nhânn
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Quân
Xem chi tiết
Huyền ume môn Anh
Xem chi tiết
Tường Vy
Xem chi tiết