Hãy nêu những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn?
Trả lời :
- Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của từng bữa ăn.
- Thực đơn phải đủ các loại món ă chính theo cơ cấu của bữa ăn.
- Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.
khi xây dựng thực đơn cần lưu ý:
thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.
thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của món ăn
thực đơn có đầy đủ các loại món chính theo cơ cấu của bữa ăn
thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế