Bài 22: Quy trình tổ chức bữa ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Thảo Linh

1. Hãy nêu những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn

Lưu Hạ Vy
7 tháng 3 2017 lúc 17:59

Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn là :

- Thực đơn cần đc kê theo các loại món chính , món phụ , món tráng miệng và đồ uống

- Thực phẩm cần thay đổi để có đủ loại thịt , ra , cá ,......

- Cần tôn trọng trình tự của các món ăn ghi troq thực đơn

MonKey D. Luffy
10 tháng 3 2017 lúc 14:53

cần đầy đủ món phụ món chính và món tráng miệng

phải biết xắp xếp các món ăn đẹp mắt

biết cách phối hợp các món ăn

chết mk lạc đề

xin lỗibucminh

quách công đạt
7 tháng 5 2017 lúc 8:45

có 4 cái bạn cần lưu ý :

1 xây dựng thực đơn

2 lựa chọn thức ăn có trong thực đơn

3 chế biến món ăn

4 bày bàn ăn

Từ Đào Cẩm Tiên
7 tháng 5 2017 lúc 8:53

Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của từng bữa ăn

Thực đơn phải đủ các loại món ă chính theo cơ cấu của bữa ăn

Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa an và hiệu quả kinh tế


h Trần
1 tháng 4 2019 lúc 17:32

Từng đó mà cũng ko

bt nx à


Các câu hỏi tương tự
Đào Vuong
Xem chi tiết
Bichvi Vothi
Xem chi tiết
ĐoànThùyDuyên
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Quân
Xem chi tiết
nguyễn văn sâm
Xem chi tiết
Tường Vy
Xem chi tiết
Nguyễn Thành Châu
Xem chi tiết
Hảii Nhânn
Xem chi tiết
Huyền ume môn Anh
Xem chi tiết