Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn là :
- Thực đơn cần đc kê theo các loại món chính , món phụ , món tráng miệng và đồ uống
- Thực phẩm cần thay đổi để có đủ loại thịt , ra , cá ,......
- Cần tôn trọng trình tự của các món ăn ghi troq thực đơn
cần đầy đủ món phụ món chính và món tráng miệng
phải biết xắp xếp các món ăn đẹp mắt
biết cách phối hợp các món ăn
chết mk lạc đề
xin lỗi
có 4 cái bạn cần lưu ý :
1 xây dựng thực đơn
2 lựa chọn thức ăn có trong thực đơn
3 chế biến món ăn
4 bày bàn ăn
Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của từng bữa ăn
Thực đơn phải đủ các loại món ă chính theo cơ cấu của bữa ăn
Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa an và hiệu quả kinh tế