Bài 22: Quy trình tổ chức bữa ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
ĐoànThùyDuyên

Hãy nêu những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn ?

Lưu Hạ Vy
24 tháng 4 2017 lúc 19:43

Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của từng bữa ăn

Thực đơn phải đủ các loại món ă chính theo cơ cấu của bữa ăn

Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa an và hiệu quả kinh tế

fghfghf
24 tháng 4 2017 lúc 19:43

Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của từng bữa ăn

Thực đơn phải đủ các loại món ă chính theo cơ cấu của bữa ăn

Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa an và hiệu quả kinh tế


Các câu hỏi tương tự
Đào Vuong
Xem chi tiết
Bichvi Vothi
Xem chi tiết
Nguyễn Thảo Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Quân
Xem chi tiết
nguyễn văn sâm
Xem chi tiết
Tường Vy
Xem chi tiết
Nguyễn Thành Châu
Xem chi tiết
Hảii Nhânn
Xem chi tiết
Huyền ume môn Anh
Xem chi tiết