Bài 4. Cacbohidrat và Lipit

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Vân Anh Vân Anh

khi sốt nước bọt có vị đắng vì sao

nguyễn thắm
27 tháng 10 2017 lúc 20:33

vì .....

Ân Trần
28 tháng 10 2017 lúc 22:30

Vì enzim amilaza bị biến tính nên nước bọt có vị đắng khi ta sốt.


Các câu hỏi tương tự
Thùy AV
Xem chi tiết
Trương Võ Thanh Ngân
Xem chi tiết
ABCXYZ
Xem chi tiết
Nguyễn Thu Trang
Xem chi tiết
Bùi Thúy Anh
Xem chi tiết
Phú Phạm Minh
Xem chi tiết
Lụm00126
Xem chi tiết
Quỳnh Anh
Xem chi tiết
trần thị minh phượng
Xem chi tiết