Tại sao cùng là đường đa nhưng tinh bột được con người sử dụng làm thức ăn còn xenlulozơ thì không
Vì sao ăn nhiều đường sẽ bị bệnh tiểu đường. Nêu phương pháp ăn uống khỏe mạnh.
Mọi người ơi!!
Giúp tui với ~~
1. Các loại trái cây có độ ngọt giống nhau không? Vì sao?
2. Tại sao khi ăn cơm, nhai càng nhiều thì thấy có vị càng ngọt?
3. Tinh bột và xenlulozo (cỏ) đều là đường đa nhưng tsao con người chỉ tiêu hóa được tinh bột mà k tiêu hóa được xenlulozo?
4. Nếu ăn quá nhiều đường thì gây nên bệnh gì? Nếu dấu hiệu và tsao đường lại gây nên bệnh đó?
5. Tsao k nên ăn quá nhiều mỡ đvật? Nêu dấu hiệu.
Help me plsss!!
Tại sao bôi kem nẻ vào mùa đông có thể chống nẻ
Tại sao trẻ em ăn vặt bánh kẹo ngọt dễ bị suy dinh dưỡng
Tại sao ăn vặt xúc xích ,khoai tây chiên dễ bị béo phì
Help me!!
1,Tại sao bệnh nhân tiêu chảy thương được bác sĩ cho uống dung dịch glucozo và muối với nồng độ cao?
2,Trong khẩu phần ăn,những loại lipit nào không tốt cho sức khỏe con người?Vì sao?
3,Tại sao động vật ngủ đông thường có lớp mỡ dày dưới da?
Vì sao chúng ta không nên ăn thức ăn có quá nhiều lipit chứa axit béo no?
tại sao mặc dù ở người ko thiêu hóa đc xenlulozo mà chúng ta cần phảo ăn rau xanh mỗi ngày ? mk đang cần gấp lắm
Tại sao trẻ em ăn nhiều đồ ngọt dễ bị suy dinh dưỡng
tại sao khi quấy bột cho trẻ em bác sĩ khuyên bổ sung thêm 1 chút dầu ăn