Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu thịt tươi, thịt đông lanh
Bước 2: Cho các nguyên liệu vừa chuẩn bị vào máy. Sau đó thực hiện các thao tác sau: cắt, nghiền, xay mịn thịt
Bước 3: Bổ sung gia vị phụ. và sau đó trộn đều.
Bước 4: Nhồi thịt xay vào vỏ bằng máy nhồi chân không
Bước 5: Hấp chín hoặc xông khói hỗn hợp vừa làm ra ở bước 4
Bước 6: Làm nguội, kiểm tra, đóng gói chân không
=>thành phẩm
Tham khảo:
B1: Chuẩn bị nguyên liệu thịt tươi, thịt đông lanh
B2: Cho nguyên liệu vào máy; cắt, nghiền, xay mịn thịt
B3: Bổ sung phụ gia, trộn đều
B4: Nhồi thịt xay vào vỏ bằng máy nhồi chân không
B5: Hấp chín hoặc xông khói
B6: Làm nguội, kiểm tra, đóng gói chân không => thành phẩm