Sinh học 8

Kudo Shinichi

Giải thích vì sao xương động vật được hầm thì bở?

BW_P&A
12 tháng 12 2016 lúc 14:57

- Khi hầm xương bò, lợn…….chất cốt giao bị phân hủy, vì vậy nước hầm xương thường sánh và ngọt lại. Phần xương còn lại là chất vô cơ không còn được liên kết bởi cốt giao nên bị bở

Bình luận (0)
Nguyễn Trần Thành Đạt
12 tháng 12 2016 lúc 15:41

Khi hầm xương bò, lợn... chất cốt giao bị phân hủy. Vì vậy,nước hầm xương thường sánh và ngọt, phần xương còn lại là chất vô cơ (không còn cốt giao) nên bở.
 

Bình luận (0)
Nguyễn Thị Minh Nhã
20 tháng 5 2019 lúc 9:51

Khi hầm xương bò, lợn... chất cốt giao bị phân hủy. Vì vậy, nước hầm xương thường sánh và ngọt, phần xương còn lại là chất vô cơ (không còn cốt giao) nên bở.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Trần Thị Hồng Nhung
Xem chi tiết
Ngô Thị Quỳnh Anh
Xem chi tiết
Lê khắc Tuấn Minh
Xem chi tiết
Phan Hồng Đức
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Huyền
Xem chi tiết
Trần Thị Hồng Nhung
Xem chi tiết
Trang Kim Ngân
Xem chi tiết
haylabancuanhau
Xem chi tiết
Nguyễn Huyền Trang
Xem chi tiết