Bài 5: Glucozơ và Fructozơ

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
An Hoài Nguyễn

Để điều chế đc 250ml rượu 46° người ta đã dùng hết 162g tính bột biết rằng khối lượng riêng của ancol etylic ( d= 0,8g/ml). Hiệu suất của quá trình lên men.

Út Thảo
1 tháng 8 2021 lúc 13:18

V(ruou)=250.46%=115ml

m(ruou)=115.0,8=92g

Số mol rượu n=92/46=2mol

=>Số mol tinh bột n=1

Khối lượng tinh bột m=162g

Hiệu suất pứ H=162/162 .100%=100%

 

 

 

 


Các câu hỏi tương tự
An Hoài Nguyễn
Xem chi tiết
An Hoài Nguyễn
Xem chi tiết
An Hoài Nguyễn
Xem chi tiết
An Hoài Nguyễn
Xem chi tiết
An Hoài Nguyễn
Xem chi tiết
nguyễn hoàng lê thi
Xem chi tiết
An Hoài Nguyễn
Xem chi tiết
An Hoài Nguyễn
Xem chi tiết
An Hoài Nguyễn
Xem chi tiết