V(ruou)=250.46%=115ml
m(ruou)=115.0,8=92g
Số mol rượu n=92/46=2mol
=>Số mol tinh bột n=1
Khối lượng tinh bột m=162g
Hiệu suất pứ H=162/162 .100%=100%
V(ruou)=250.46%=115ml
m(ruou)=115.0,8=92g
Số mol rượu n=92/46=2mol
=>Số mol tinh bột n=1
Khối lượng tinh bột m=162g
Hiệu suất pứ H=162/162 .100%=100%
Để điều chế đc 150ml rượu 34,5° người ta đã dùng hết 162g tính bột biết rằng khối lượng riêng của ancol etylic (d=0,8g/ml). Hiệu suất của quá trình lên men?
Để điều chế đc 150ml rượu 34,5° người ta dùng hết 162g tính bột biết rằng khối lượng riêng cuae ancol etylic là 0,8g/ml . Hiệu suất của quá trình lên men?
Để điều chế đc 200ml rượu 36,8° người ta đã dùng hết 138,24g tính bột biết rằng khối lượng riêng của ancol etylic (d=0,8g/ml). Hiệu suất của quá trình lên men?
Để điều chế đc 50ml rượu 34,5° người ta dùng hết 45g glucozơ biêt rằng khối lượng riêng của ancol etylic ( d= 0,8g/ml). Hiệu suất của quá trình lên men?
Đại từ 150g tính bột ngươic ta thì đc V ml ancol etylic 46° bằng phương pháp lên men ancol. Biết hiệu suất toàn bộ quá trình là 81% và khối lượng riêng của ancol nguyên chất là 0,8g/ml. Giá trị V?
Lên men m gam tinh bột thành rượu thì thu đc 5 lít rượu etylic 46 độ. Biết hiệu suất của cả quá trình là 72% và khối lượng riêng của rượu etylic nguyên chất là 0,8g/ml. Giá trị của m là?
Cho 10,8kg glucozơ chứa 10% tạp chất lên men thành rượu . Sau khi lên men thu đc V(ml) rượu etylic 46°. Biết rượu etylic nguyên chất có khối lượng riêng 0,8g/ml và trong quá trình chế biến biết lượng rượu hảo hụt là 10%. Giá trị của V?
Cho 60g tinh bột người ta lên men thành ancol etylic thì thu đc V lít CO2. Để hấp thụ hoàn toàn V lít CO2 cần dùng tối thiểu 250ml dd NaOH 2,4M . Hiệu suất toàn bộ quá trình lên men?
Lên men 200ml dd glucozơ thành ancol etylic. Toàn bộ khí Co2 sinh ra trong quá trình này đc hấp thụ hết vào 500ml dd NaOH và KOH sau pư khối lượng dd tăng 26,4g. Biết Hiệu suất của quá trình lên men đạt 75%. Vậy CM của dd glucozơ đã dùng?