Bài 53. Protein

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Bùi Thế Nghị

Cho giấm hoặc chanh vào sữa bò hoặc sữa đậu nành. Nêu hiện tượng xảy ra, giải thích.

𝓓𝓾𝔂 𝓐𝓷𝓱
29 tháng 1 2021 lúc 21:09

Khi cho giấm hoặc chanh (đều có chứa axit) vào sữa bò hoặc sữa đậu nành (đều có chứa protein), thì sữa bò và sữa đậu nành bị vón cục, đó là do có sự đông tụ của protein


Các câu hỏi tương tự
Yêu Tiếng Anh
Xem chi tiết
Quốc Anh Nguyễn
Xem chi tiết
Trần Thanh Hiền
Xem chi tiết
@@@@
Xem chi tiết
Yêu Tiếng Anh
Xem chi tiết
Bùi Thế Nghị
Xem chi tiết
Lan Nguyễn
Xem chi tiết
Dương Thanh Ngân
Xem chi tiết
Bùi Thế Nghị
Xem chi tiết