Khi cho giấm hoặc chanh (đều có chứa axit) vào sữa bò hoặc sữa đậu nành (đều có chứa protein), thì sữa bò và sữa đậu nành bị vón cục, đó là do có sự đông tụ của protein
Khi cho giấm hoặc chanh (đều có chứa axit) vào sữa bò hoặc sữa đậu nành (đều có chứa protein), thì sữa bò và sữa đậu nành bị vón cục, đó là do có sự đông tụ của protein
Hãy cho giấm (hoặc chanh) vào sữa bò hoặc sữa đậu nành. Nêu hiện tượng xảy ra, giải thích.
Hãy cho giấm (hoặc chanh) vào sữa bò hoặc sữa đậu nành. Nêu hiện tượng xảy ra, giải thích.
khi cacl2 + sữa đậu nành thì hiện tượng gì xảy ra? giải thích?
cho protein vào nước vôi trong ở nhiệt dộ cao có hiện tượng gì xảy ra?giải thích và nêu kết quả
Hãy điền những từ hoặc cụm từ thích hợp vào các dấu chấm:
a) Các protein đều chứa các nguyên tố….
b) Protein có ở… của người, động vật, thực vật như….
c) Ở nhiệt độ thường dưới tác dụng của men, protein… tạo ra các amino axit.
d) Một số protein bị … khi đun nóng hoặc cho thêm một số hóa chất.
Hãy điền những từ hoặc cụm từ thích hợp vào chỗ trống
a) Các protein đều chứa các nguyên tố ...............
b) Protein có ở ............ của người, động vật, thực vật như...............
c) Ở nhiệt độ thường dưới tác dụng của men, protein................... tạo ra các amino axit.
d) Một số protein bị ................. khi đun nóng hoặc cho vào thêm một số hóa chất.
vì sao khi đốt móng tay hoặc vài sợi tóc thường có mùi khét?
Hấp thụ hoàn toàn 0,03 mol Co2 vào dung dịch chứa 0,12 mol NaOH 0,05 mol chứa BaCl2.Tính khối lượng kết tủa thu được
Có hai mảnh lụa bề ngoài giống nhau: Một mảnh dệt bằng sợi tơ tằm và một được dệt bằng sợi chế tạo từ gỗ bạch đàn. Cho biết cách đơn giản để phân biệt chúng.