Lớp Giáp xác - Bài 22. Tôm sông

Trường THCS Quất Động

Câu 21: Người ta dùng thính thơm để kéo vó tôm dựa vào đặc điểm là:

A.   Các tế bào khứu giác trên 2 đôi râu tôm phát triển giúp nhận biết thức ăn từ xa.

B.   Các tế bào thính giác trên 2 đôi râu tôm phát triển giúp nhận biết thức ăn từ xa.

C.   Các tế bào cảm giác trên 2 đôi râu tôm phát triển giúp nhận biết thức ăn từ xa.

D.   Các tế bào khứu giác trên 2 đôi càng tôm phát triển giúp nhận biết thức ăn từ xa.

N           H
27 tháng 12 2021 lúc 22:12

A

Bình luận (0)
Minh Hiếu
27 tháng 12 2021 lúc 22:14

A.

Các tế bào khứu giác trên 2 đôi râu tôm phát triển giúp nhận biết thức ăn từ xa.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
WasTaken DRACO
Xem chi tiết
Magales
Xem chi tiết
_ Yuki _ Dễ thương _
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Mai
Xem chi tiết
Nguyễn Hải Băng
Xem chi tiết
Diep Nguyen
Xem chi tiết
Phạm Đức Duy
Xem chi tiết
phạm nhật trường
Xem chi tiết
Nhân Nguyễn
Xem chi tiết