Bài 8. Cấu tạo và tính chất của xương

Mãi Chờ Em

câu 1: giải thích tại sao xương lâu lại mềm và mỏng
câu 2: cho biết cao ngựa dc lấy từ thành phân nào của xương , giải thích tại sao
giúp mình vs nhanh nhanh lên nha sáng mai mình phải kiểm tra r
thank

︎ ︎︎ ︎=︎︎ ︎︎ ︎
26 tháng 9 2017 lúc 20:00

Câu 1. Khi hầm xương bò, lợn... chất cốt giao bị phân hủy. Vì vậy,
nước hầm xương thường sánh và ngọt, phần xương còn lại là chất vô cơ (không còn cốt giao) nên bở.

Câu 2..............

Bình luận (0)
Mãi Chờ Em
26 tháng 9 2017 lúc 20:02

xương lâu ko phải nấu nhá bạn
xương kiểu xương của ng già ý

Bình luận (0)
Mèo Mun
25 tháng 5 2019 lúc 21:14

Vì người già sự phân hủy nhanh hơn sự tạo thành , chất cốt giao giảm xương giòn , xốp nên dễ gãy, tg phục hồi chậm và ko chắc chắn

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Quỳnh Nhi
Xem chi tiết
Loi Pham
Xem chi tiết
HÀ LINH
Xem chi tiết
Đặng Khánh Ngọc
Xem chi tiết
Phan Ngọc Nguyên
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Sad poi
Xem chi tiết
nhi lê thị yến
Xem chi tiết
hà ngọc ánh
Xem chi tiết