Cách bảo quản:
Các kỹ thuật truyền thống Phơi khô Nấm khô ... Làm lạnh. Làm lạnh giúp bảo quản thức ăn bằng cách làm chậm sự phát triển và sinh sôi của vi sinh vật cũng như các phản ứng của enzym gây thối rữa thực phẩm. ... Ướp muối. ... Ướp đường. ... Muối chua. ... Hút chân không. ... Ưu điểm. Vì mình không thể tắt mấy con số nên mình sẽ trả lời câu đầu trướcViệc bảo quản thực phẩm để giữ được giá trị dinh dưỡng, mùi vị, và đảm bảo an toàn thực phẩm
1/Gà ta muối xông khói
2/Giò heo muối xông khói
3/Bắp bò muối xông khói
4/Gỏi bò bóp thấu
5/Bò sốt me
....
CHÚC BẠN HỌC TỐT