Bài 26. Sự bay hơi và ngưng tụ

Hoài Thương

1. Ở nhiệt kế rượu khi nhiệt độ giảm, bầu ống quản bằng thủy tinh và rượu đều co lại. Tại sao mực rượu vẫn tụt xuống trong ống quản của nhiệt kế?

Trần Huỳnh Tuyết Trinh
11 tháng 5 2017 lúc 10:06

Vì rượu giãn nở vì nhiệt nhiều hơn thủy tinh

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Trương Hoàng Châu Linh
Xem chi tiết
Trần Quỳnh Như
Xem chi tiết
Trương Hoàng Châu Linh
Xem chi tiết
Đừng Hỏi Tên Tôi
Xem chi tiết
NGỤY PHƯƠNG PHI
Xem chi tiết
Kim Xinh Nguyễn
Xem chi tiết
Hoa Vu
Xem chi tiết
lê bảo ngọc
Xem chi tiết
Nguyễn Viết Duy Bảo
Xem chi tiết