HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
-Đun nấu lâu sẽ mất nhiều sinh tố, nhất là sinh tố tan trong nước: sinh tố C, sinh tố nhóm B, PP. -Rán lâu sẽ mất nhiều sinh tố, nhất là sinh tố tan trong chất béo: sinh tố A, D, E, K,...
Có nên hâm đi hâm lại thức ăn hay không? Tại sao?
Có nên vo gạo kĩ trước khi ăn không? Vì sao?
Rút ra ý nghĩa lịch sử của chiến thắng trên sông Bạch Đằng năm 938 ?
Tìm 2 số a và b bằng \(\dfrac{2}{5}\). Tìm hai số a, b biết a.b = 40 Giúp với
Tại sao vào buổi sáng sớm, ta thường thấy sương đọng trên lá cây, ngọn cỏ?