HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Chủ đề
Câu hỏi trắc nghiệm
Kiểm tra
Bỏ qua
Tiếp tục
Thảo luận
Luyện tập lại
Câu hỏi kế tiếp
Báo lỗi
Có mấy bước lên men khô đậu nành làm thức ăn cho động vật thuỷ sản?
Phương án nào sau đây chỉ ra khoảng phần trăm cơ thể cá không được sử dụng làm thực phẩm trong công nghiệp chế biến cá tra?
Công nghệ lên men khô đậu nành được sử dụng nhằm
Điền từ thích hợp vào chỗ trống.
Thức ăn thủy sản thường có hàm lượng cao nên dễ bị một số loại vi sinh vật gây hại.
Trong quá trình bảo quản thức ăn thủy sản, người ta bổ sung enzyme và chế phẩm vi sinh để:
Sử dụng protein thực vật với tỉ lệ cao trong thức ăn thủy sản có thể gây
Việc nghiên cứu lên men khô đậu nành giúp khắc phục