HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Chủ đề
Câu hỏi trắc nghiệm
Kiểm tra
Bỏ qua
Tiếp tục
Thảo luận
Luyện tập lại
Câu hỏi kế tiếp
Báo lỗi
Nhiệt độ cao gây ảnh hưởng thế nào đến tinh bột ?
Sinh tố nào ít bền vững nhất khi đun nấu?
Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến ?
Chọn phát biểu sai về các biện pháp bảo quản thực phẩm :
Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm không bị mất trong quá trình chế biến cần chú ý điều gì ?
Thông tin sai về các chất dinh dưỡng của cá là:
Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất đi sinh tố nào?
Chất đường sẽ bị biến mất, chuyển sang màu nâu, có vị đắng khi đun khô đến nhiệt độ:
Các sinh tố sau dễ tan trong chất béo, trừ:
Lượng sinh tố mất đi trong quá trình nấu nướng của sinh tố Caroten là: