Hướng dẫn tra cứu số báo danh, phòng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

 Thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016 của các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc

 Tra cứu điểm chuẩn vào đại học năm 2015, 2016, và chỉ tiêu 2017

--------------

Làm đề thi thử THPT quốc gia năm 2017, có hướng dẫn giải chi tiết

 

Ngay sau khi đăng ký dự thi, thí sinh sẽ nhận được email từ hệ thống thi THPT quốc gia về việc cập nhật thông tin đăng ký dự thi của thí sinh lên phần mềm tuyển sinh và thí sinh có thể thực hiện tra cứu, kiểm tra lại thông tin để điều chỉnh sai sót nếu có. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra địa chỉ email khi đăng ký hồ sơ dự thi để lấy mã đăng nhập.
 
Tiện ích của “Hệ thống thi THPT quốc gia 2016”
 
Sau khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi, thí sinh sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào trang http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/ . Từ trang này thí sinh có thể tra cứu, theo dõi các thông tin cần thiết trong mùa thi 2016.
dangnhap

 

Tra cứu, kiểm tra thông tin đăng ký dự thi.
 
Sau khi nhận mã đăng nhập vào hệ thống thi THPT quốc gia, thí sinh có thể tra cứu, đồng thời cũng cần kiểm tra kĩ thông tin đăng ký dự thi đã được nhập lên hệ thống. Nếu phát hiện sai sót, thí sinh bấm vào ô “báo sai sót”, tích lựa chọn các mục sai và thông tin muốn thay đổi. Thông tin báo sai của thí sinh sẽ được kiểm tra và điều chỉnh nếu đúng như phản ánh. Thông tin cần kiểm tra gồm: Thông tin cá nhân, thông tin đăng ký thi, thông tin để xét công nhận tốt nghiệp, thông tin dùng để xét chế độ ưu tiên trong tuyển sinh đại học, cao đẳng.
 
phieudangky copy
 
Tra cứu giấy báo dự thi
 
Từ giữa tháng 5 trở đi, khi các cụm thi hoàn thiện việc tổ chức điểm thi, phòng thi, đánh số báo danh..., các thông tin về số báo danh, địa điểm thi, phòng thi sẽ được cập nhật lên hệ thống thi THPT quốc gia. Thí sinh có thể tra cứu các thông tin trên một cách tiện lợi trước khi có giấy báo dự thi
 
Tra cứu điểm thi/điểm xét tốt nghiệp
 
Ngay sau khi hoàn tất quá trình chấm thi, các cụm thi sẽ cập nhật điểm thi lên hệ thống thi THPT quốc gia, thí sinh có thể tra cứu nhanh chóng điểm thi, điểm xét tốt nghiệp của mình. Thời gian bắt đầu tra cứu từ khoảng 20/7. Từ 25/7 đến đầu tháng 8, thí sinh sẽ nhận được giấy báo dự thi. 
 
Tra cứu kết quả tuyển sinh
 
Hệ thống thi THPT quốc gia cũng cho phép thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng bên cạnh việc xem điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển trên website của trường.
Thí sinh lưu ý:
  • Bảo mật tuyệt đối các thông tin đăng nhập được cấp tránh bị kẻ xấu có thể truy cập thay đổi các thông tin đăng ký của thí sinh hoặc có những hành vi phá hoại khác.
  • Kiểm tra và báo sai sót (nếu có) trong thời gian quy định hoặc có thể điều chỉnh thông tin tại nơi đăng ký dự thi, Sở Giáo dục và Đào tạo hoặc trực tiếp tại địa điểm thi vào ngày làm thủ tục dự thi.
  • Trường hợp bị mất mật khẩu có thể sử dụng chức năng lấy lại mật khẩu qua email trên hệ thống hoặc đến trực tiếp nơi đăng ký dự thi để được xử lí.

 

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2016

Xem điểm chuẩn 2016 và chỉ tiêu năm 2017

Làm đề thi thử THPT quốc gia năm 2017, có hướng dẫn giải chi tiết

Khách