Bài 40: Mục đích, ý nghĩa của công tác bảo quản, chế biến nông, lâm, thủy sản

Trí Trịnh

Đặc điểm của rau quả tươi gây trở ngại là

A. Nhiều chất xơ
B. Nhiều nước
C. Nhiều đạm.
D. Nhiều vitamin.

Phương Dung
23 tháng 6 2020 lúc 22:12

Đặc điểm của rau quả tươi gây trở ngại là

A. Nhiều chất xơ
B. Nhiều nước
C. Nhiều đạm.
D. Nhiều vitamin.

Bình luận (0)
Hao Le Anh
1 tháng 5 2021 lúc 11:20

A chứa nhiều chất xơ

 

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Trí Trịnh
Xem chi tiết
Minh Triều
Xem chi tiết
Nguyễn thương
Xem chi tiết
Dương AnhĐức
Xem chi tiết
Kiều Hiếu
Xem chi tiết
Nguyễn thương
Xem chi tiết
Đỗ Trung Kiên
Xem chi tiết
Nguyễn Khánh Linh
Xem chi tiết