Lớp Bò sát - Bài 38. Thằn lằn bóng đuôi dài

Tấn Nguyễn Duy

Vì sao khi luộc trứng thằn lằn khó đóng tụ?

Trần Quang Huy
17 tháng 1 2018 lúc 12:39

lòng đỏ cũng vậy thôi. Vì trứng giàu protein. Protein có đặc tính kết tủa ở nhiệt độ cao, môi trường axit... Luộc lâu thì phản ứng đông tụ xảy ra hoàn toàn .

Bình luận (1)
FDS
18 tháng 1 2018 lúc 8:51

vì nó có ở ngoài là vỏ đá vôi cunhws

Bình luận (0)
ngọc thảo
28 tháng 1 2018 lúc 21:36

vì có lớp vỏ đá vôi

Bình luận (0)
monsta x
30 tháng 1 2018 lúc 20:09

bì có lớp vỏ đá vôi

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Tấn Nguyễn Duy
Xem chi tiết
vũ hồng đức
Xem chi tiết
Bùi Kim Ngân
Xem chi tiết
Trần Thị Trúc Ly
Xem chi tiết
Hoàng Cẩm Dương
Xem chi tiết
Nguyễn Đỗ Minh Khoa
Xem chi tiết
Lê Quốc Đạt
Xem chi tiết
Phong Thần
Xem chi tiết
Na Lê
Xem chi tiết