Bài 4: Sử dụng và bảo quản trang phục

Trần Văn Cần

Vai trò ý nghĩa của bảo quản chính thực phẩm

Thư Phan
16 tháng 11 2021 lúc 7:57

Tham khảo

Bảo quản thực phẩm là quá trình xử lý thức ăn nhằm ngăn chặn hoặc làm chậm việc thức ăn bị hư hỏng (giảm chất lượng và giá trị dinh dưỡng hoặc không thể ăn được), nhờ đó thực phẩm giữ được lâu hơn. Phương pháp bảo quản thường liên quan đến việc ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nấm men, nấm mốc,...

Bình luận (0)
︵✰Ah
16 tháng 11 2021 lúc 7:58

Tham Khảo
Nhằm ngăn chặn hoặc làm chậm việc thức ăn bị hư hỏng (giảm chất lượng và giá trị dinh dưỡng hoặc không thể ăn được), nhờ đó thực phẩm giữ được lâu hơn.
Phương pháp bảo quản thường liên quan đến việc ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nấm men, nấm mốc,...

Bình luận (0)
9- Thành Danh.9a8
16 tháng 11 2021 lúc 7:59

Bảo quản thực phẩm là quá trình xử lý thức ăn nhằm ngăn chặn hoặc làm chậm việc thức ăn bị hư hỏng (giảm chất lượng và giá trị dinh dưỡng hoặc không thể ăn được), nhờ đó thực phẩm giữ được lâu hơn. Phương pháp bảo quản thường liên quan đến việc ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nấm men, nấm mốc,..

Bình luận (1)

Các câu hỏi tương tự
Lê Văn Nhật Anh
Xem chi tiết
Trần Thị Kiều Trinh
Xem chi tiết
Võ Hương Thơm
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thu Nguyệt
Xem chi tiết
Hoàng lê xuân mai
Xem chi tiết
Nguyễn Anh Duy
Xem chi tiết
Hồ Thu Trang
Xem chi tiết
Nguyễn Văn Tùng
Xem chi tiết
moruto yugioh
Xem chi tiết