Dựa vào đặc điểm hình thái của vỏ quả để phân biệt quả khô (khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng) và quả thịt (khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quá).
Dựa vào đặc điểm hình thái của vỏ quả để phân biệt quả khô (khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng) và quả thịt (khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quá).
Dựa vào đặc điểm hình thái của vỏ quả để phân biệt quả khô (khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng) và quả thịt (khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quả).
_quả khô :khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng.
_quả thịt :khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quá.
_Ví dụ: _3 loại quả khô là: quả lúa (hạt lúa), quả thầu dầu, quả cải
_ 3 loại quả thịt là: quả cà chua, quả xoài, quả táo. Quả khô: khi chín vỏ khô, mỏng, cứng.
_quả khô (khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng)
_quả thịt (khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quá).
_Ví dụ, _3 loại quả khô là: quả lúa (hạt lúa), quả thầu dầu, quả cải
_3 loại quả thịt là: quả cà chua, quả xoài, quả táo. Quả khô: khi chín vỏ khô, mỏng, cứng.