Gia đình em thường làm những món trộn hỗn hợp nào? Làm từ những loại nguyên liệu nào? Quy trình làm món trộn đó ntn?
Theo em, trong món đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua có thể thay nguyên liệu thịt nạc dăm bằng nguyên liệu gì?
A.Thịt bò
B.Không thể thay thế nguyên liệu
C.Thịt nạc vụn
D.Đáp án khác
Nướng chả trên lửa yếu sex bị khô vì:
A.Thịt sẽ không chín đều
B.Lượng gia vị, mỡ trong chả sẽ không bị chảy xuống than nhiều
C.Lượng gia vị, mỡ trong chả sẽ bị cháy xuống than quá nhiều
D.Tất cả ý trên đều sai
Đối tượng lao động của nghề nấu ăn là:
A. Nồi, chảo ,bát, đũa
B. Bếp gas, bếp từ
C. Lương thực, thực phẩm,phụ liệu
D. Dao, kéo, thớt
Câu 1: trong chế biến món ăn cần đảm bảo vệ sinh môi trường gì
cÂu 2:Món nấu gồm những thực phẩm để chế biến nào
Câu 3: khi nấu nướng thường bị bỏng do nhiệt, em hãy trình bày cách phòng chống
Câu 4: khăn ăn bằng giấy thường đặt ở vị trí nào
Câu 5: xây dựng một thực đơn gồm những loại món nào
những loại thức ăn có đặc gì thì thay thế được cho nhau?
Mọi người trả lời giúp mình với ạ, mình đang cần gấp.
Câu hỏi: để tạo vẻ trang nhã khi trang trí bàn ăn cần phải làm gì ?
Mik cảm ơn ❤️❤️
Khi rán chả giò cần lưu ý gì về ngọn lửa?
A.Không có yêu cầu gì về lửa
B.Đun nhỏ lửa
C.Đun lủa càng lớn càng tốt
D.Đun lủa to cho dầu chín già sau nó để lửa nhỏ
Mn ơi, ai có câu trả lời, giúp mình vs huhu. Mình cảm ơn nhiều
Sắp thi HKI
1) Nêu cách sơ chế, chế biến món nộm xu hào ? Làm thế nào để xu hào vẫn giữ được độ giòn khi chế biến ?
2) Nêu cách sử dụng và bảo quản đồ bằng gang, nhôm trong bếp
3) Nếu một số biện pháp nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường trong việc chuẩn bị và chế biến món ăn có sử dụng nhiệt
4) Hãy cho biết cách trình bày bàn ăn theo phong cách Việt Nam