Mọi người giúp mình câu này với . Mình đang cần gấp
+ Nêu cách sử dụng các đồng hồ đo điện . Ghi các kí hiệu trên mặt đồng hồ .
Giúp gấp với, e sắp kt hk môn này ạ!!!!
1. Nêu vai trò và vị trí của nghề nấu ăn?
2. Nêu yêu cầu của nghề nấu ăn?
3. Trình bày cách sử dụng và bảo quản các dụng cụ và thiêt bị nhà bếp?
4. Nêu các nguyên nhân gây tai nạn trong nấu ăn và biện pháp phòng?
Cảm ơn trước ạ!
1.Nêu vai trò của thức ăn đối với cơ thể con người ? Mục đích của việc phân nhóm thực phẩm?Thức ăn được chia thành mấy món .
2.Nêu những yếu tố cần lưu ý để đảm bảo toàn thực phâm nêu các biện pháp chống ngộ độc thực phẩm thưng dùng
3.Muốn tổ chức bữa ăn hợp lý ta cần làm gì ? Nêu những yếu tố cần lưu ý khi xây dựng thực đơn
4.Nêu các phương pháp làm chín thực phẩm ? Nêu sự khác nhau giữa món sào và món rán
AI BIẾT KHÔNG GIÚP TÔI VỚI MAI TÔI THI RỒI
Khi rán chả giò cần lưu ý gì về ngọn lửa?
A.Không có yêu cầu gì về lửa
B.Đun nhỏ lửa
C.Đun lủa càng lớn càng tốt
D.Đun lủa to cho dầu chín già sau nó để lửa nhỏ
Mn ơi, ai có câu trả lời, giúp mình vs huhu. Mình cảm ơn nhiều
Sắp thi HKI
1) Nêu cách sơ chế, chế biến món nộm xu hào ? Làm thế nào để xu hào vẫn giữ được độ giòn khi chế biến ?
2) Nêu cách sử dụng và bảo quản đồ bằng gang, nhôm trong bếp
3) Nếu một số biện pháp nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường trong việc chuẩn bị và chế biến món ăn có sử dụng nhiệt
4) Hãy cho biết cách trình bày bàn ăn theo phong cách Việt Nam
trong chế biến món ăn cần thực hiện những yêu cầu j để bảo vệ môi trường
Để tổ chức bữa ăn hợp lí và hoàn chỉnh Cần chú ý đến các yếu tố nào
Tại sao phải tiến hành đốn, tạo hình cho cây ăn quả?
p/s: công nghệ trồng cây ăn quả 9
Câu 1: trong chế biến món ăn cần đảm bảo vệ sinh môi trường gì
cÂu 2:Món nấu gồm những thực phẩm để chế biến nào
Câu 3: khi nấu nướng thường bị bỏng do nhiệt, em hãy trình bày cách phòng chống
Câu 4: khăn ăn bằng giấy thường đặt ở vị trí nào
Câu 5: xây dựng một thực đơn gồm những loại món nào