Quyển 4: Nấu ăn

Lê Minh Tiến

1.Nêu vai trò của thức ăn đối với cơ thể con người ? Mục đích của việc phân nhóm thực phẩm?Thức ăn được chia thành mấy món .

2.Nêu những yếu tố cần lưu ý để đảm bảo toàn thực phâm nêu các biện pháp chống ngộ độc thực phẩm thưng dùng

3.Muốn tổ chức bữa ăn hợp lý ta cần làm gì ? Nêu những yếu tố cần lưu ý khi xây dựng thực đơn

4.Nêu các phương pháp làm chín thực phẩm ? Nêu sự khác nhau giữa món sào và món rán

AI BIẾT KHÔNG GIÚP TÔI VỚI MAI TÔI THI RỒI


Các câu hỏi tương tự
Hà Nguyễn
Xem chi tiết
Nguyễn vũ Nhật Anh
Xem chi tiết
Lý Khánh Hưng
Xem chi tiết
Thanh Nhàn
Xem chi tiết
Duc Nguyendinh
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Lý Khánh Hưng
Xem chi tiết
Quỳnh Nguyễn Hương
Xem chi tiết
Lý Khánh Hưng
Xem chi tiết