Quyển 4: Nấu ăn

Lý Khánh Hưng

Thực phẩm của món xào được làm chín:

A.Trong hơi nước, nhiệt độ cao, thời gian ngắn

B.Trong chất béo, nhiệt độ thấp, thời gian dài

C.Trong chất béo, nhiệt độ cao, thời gian ngắn

D.Trong nước, nhiệt độ cao, thời gian ngắn

Akai - Shuichi
27 tháng 4 2022 lúc 19:04

C

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Vĩnh Lý
Xem chi tiết
Hà Nguyễn
Xem chi tiết
Ăâêưưgcg
Xem chi tiết
Nhu Lùnn
Xem chi tiết
Thanh Nhàn
Xem chi tiết
Lê Minh Tiến
Xem chi tiết
Quỳnh Nguyễn Hương
Xem chi tiết
Lý Khánh Hưng
Xem chi tiết
Dont bully me
Xem chi tiết