Trình bày yêu cầu kĩ thuật của chế biến món ăn không sử dụng nhiệt ?
Câu 1: trong chế biến món ăn cần đảm bảo vệ sinh môi trường gì
cÂu 2:Món nấu gồm những thực phẩm để chế biến nào
Câu 3: khi nấu nướng thường bị bỏng do nhiệt, em hãy trình bày cách phòng chống
Câu 4: khăn ăn bằng giấy thường đặt ở vị trí nào
Câu 5: xây dựng một thực đơn gồm những loại món nào
Mn ơi, ai có câu trả lời, giúp mình vs huhu. Mình cảm ơn nhiều
Sắp thi HKI
1) Nêu cách sơ chế, chế biến món nộm xu hào ? Làm thế nào để xu hào vẫn giữ được độ giòn khi chế biến ?
2) Nêu cách sử dụng và bảo quản đồ bằng gang, nhôm trong bếp
3) Nếu một số biện pháp nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường trong việc chuẩn bị và chế biến món ăn có sử dụng nhiệt
4) Hãy cho biết cách trình bày bàn ăn theo phong cách Việt Nam
Nêu một số biện pháp nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường trong việc chuẩn bị và chế biến món ăn có sử dụng nhiệt?
thực hành chế biến món ăn như thế nào theo đúg quy định và đúng yêu cầu kĩ thuật c
1.Nêu vai trò của thức ăn đối với cơ thể con người ? Mục đích của việc phân nhóm thực phẩm?Thức ăn được chia thành mấy món .
2.Nêu những yếu tố cần lưu ý để đảm bảo toàn thực phâm nêu các biện pháp chống ngộ độc thực phẩm thưng dùng
3.Muốn tổ chức bữa ăn hợp lý ta cần làm gì ? Nêu những yếu tố cần lưu ý khi xây dựng thực đơn
4.Nêu các phương pháp làm chín thực phẩm ? Nêu sự khác nhau giữa món sào và món rán
AI BIẾT KHÔNG GIÚP TÔI VỚI MAI TÔI THI RỒI
Đối tượng lao động của nghề nấu ăn là:
A. Nồi, chảo ,bát, đũa
B. Bếp gas, bếp từ
C. Lương thực, thực phẩm,phụ liệu
D. Dao, kéo, thớt
Món rán đảm bảo mấy yêu cầu?
A.2
B.4
C.5
D.3
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và đầu bếp Anthony Boudain đã ăn món gì ở Hà Nội?