Mn ơi, ai có câu trả lời, giúp mình vs huhu. Mình cảm ơn nhiều
Sắp thi HKI
1) Nêu cách sơ chế, chế biến món nộm xu hào ? Làm thế nào để xu hào vẫn giữ được độ giòn khi chế biến ?
2) Nêu cách sử dụng và bảo quản đồ bằng gang, nhôm trong bếp
3) Nếu một số biện pháp nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường trong việc chuẩn bị và chế biến món ăn có sử dụng nhiệt
4) Hãy cho biết cách trình bày bàn ăn theo phong cách Việt Nam
Câu 1: trong chế biến món ăn cần đảm bảo vệ sinh môi trường gì
cÂu 2:Món nấu gồm những thực phẩm để chế biến nào
Câu 3: khi nấu nướng thường bị bỏng do nhiệt, em hãy trình bày cách phòng chống
Câu 4: khăn ăn bằng giấy thường đặt ở vị trí nào
Câu 5: xây dựng một thực đơn gồm những loại món nào
trong chế biến món ăn cần thực hiện những yêu cầu j để bảo vệ môi trường
Trình bày yêu cầu kĩ thuật của chế biến món ăn không sử dụng nhiệt ?
Em sẽ làm gì khi bạn mình sử dụng thức ăn không được chế biến và bảo quản an toàn
thực hành chế biến món ăn như thế nào theo đúg quy định và đúng yêu cầu kĩ thuật c
Món rán đảm bảo mấy yêu cầu?
A.2
B.4
C.5
D.3
Giúp gấp với, e sắp kt hk môn này ạ!!!!
1. Nêu vai trò và vị trí của nghề nấu ăn?
2. Nêu yêu cầu của nghề nấu ăn?
3. Trình bày cách sử dụng và bảo quản các dụng cụ và thiêt bị nhà bếp?
4. Nêu các nguyên nhân gây tai nạn trong nấu ăn và biện pháp phòng?
Cảm ơn trước ạ!
Nêu quy định chế biến và yêu cầu kĩ thuật trong chế biến món ăn?