Bài 36. Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần

quyền thị minh ngọc

nêu cở sở khoa học của khẩu phần ăn

Giang Quỳnh
29 tháng 4 2017 lúc 12:29

- căn cứ vào giá trị dinh dưỡng của thức ăn .

- đảm bảo đủ lượng thức ăn phù hợp cho nhu cầu của từng đối tượng.

- đảm bảo cân đối thành phần các chất hữu cơ, cung cấp đủ muối khoáng và vitamin.

- đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Sakugan no Shana
Xem chi tiết
Ha Dlvy
Xem chi tiết
do thai
Xem chi tiết
garden love
Xem chi tiết
Thái Đặng
Xem chi tiết
Nguyễn T.P. Anh
Xem chi tiết
Thảo Miyy
Xem chi tiết
Shizuka
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Thiện Nhân
Xem chi tiết