Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Đặng Nguyễn Hải Anh

Nêu các bước sơ chế thực phẩm? Mục đích của việc đó?

HELP ME!!!!!!!!!!! . MÌNH ĐANG CẦN GẤP!!!!!!!!!

Nguyễn Hồng Thy
9 tháng 5 2018 lúc 19:29

- Loại bỏ phần không ăn được

- Làm sạch,cắt thái tạo hình thực phẩm.

- Tẩm ướp gia vị cho thực phẩm.

- Sơ chế thực phẩm nhằm làm cho thực phẩm trở nên sạch sẽ,có kích thước phù hợp vs yêu cầu chế biến, giữ được chất dinh dưỡng trong nguyên liệu thực phẩm, khi nấu sẽ chóng chín, tăng mùi vị thơm ngon và tạo sự hấp dẫn cho món ăn.

- Nếu không sơ chế thực phẩm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng món ăn cũng như sức khỏe con người.


Các câu hỏi tương tự
Từ Đào Cẩm Tiên
Xem chi tiết
Nguyễn Quốc Long
Xem chi tiết
Tiên Đồng
Xem chi tiết
Nguyễn Quang Ngọc Trác
Xem chi tiết
Nguyen Le
Xem chi tiết
Cô bé very cute
Xem chi tiết
huy huy huy
Xem chi tiết
Tu Uyen Khuong
Xem chi tiết
Đặng Thị Thu Thảo
Xem chi tiết