Bài 4. Cacbohidrat và Lipit

Bùi Thúy Anh

Mọi người ơi!!
Giúp tui với ~~

1. Các loại trái cây có độ ngọt giống nhau không? Vì sao?

2. Tại sao khi ăn cơm, nhai càng nhiều thì thấy có vị càng ngọt?

3. Tinh bộtxenlulozo (cỏ) đều là đường đa nhưng tsao con người chỉ tiêu hóa được tinh bộtk tiêu hóa được xenlulozo?

4. Nếu ăn quá nhiều đường thì gây nên bệnh gì? Nếu dấu hiệu và tsao đường lại gây nên bệnh đó?

5. Tsao k nên ăn quá nhiều mỡ đvật? Nêu dấu hiệu.

Help me plsss!!


Các câu hỏi tương tự
nguyễn thị mỹ duyên
Xem chi tiết
Thùy AV
Xem chi tiết
Nguyễn Sinh Hùng
Xem chi tiết
Lam Vũ Khánh An
Xem chi tiết
Phú Phạm Minh
Xem chi tiết
Kodokuna Kaze
Xem chi tiết
Phạm Thuỳ Mai Hạnh
Xem chi tiết
Nguyễn Q.Anh
Xem chi tiết
Phương Bùi
Xem chi tiết