Bài 47. Chất béo

Chà Chanh

Khi để lâu trong không khí chất béo có mùi ôi (thiu). Để hạn chế điều này cần bảo quản chất béo ở nhiệt độ thấp hoặc đun chất béo với một ít muối ăn.

Ý kiến trên đúng hay sai?

HIẾU 10A1
16 tháng 4 2021 lúc 6:45

Ý kiếm là đúng vì chất béo bão hòa có liên kết cacbon kép nhưng liên kết này dễ bị oxy trong không khí phá vỡ do đó tạo lên mùi hôi thiu

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Yui Yu
Xem chi tiết
Nii Nii
Xem chi tiết
Hoàng Nguyễn
Xem chi tiết
Ngo Di
Xem chi tiết
Nam Truong Van
Xem chi tiết
Nguyễn Phương Thảo
Xem chi tiết
Nguyễn Phương Thảo
Xem chi tiết
Quangminh Móm
Xem chi tiết
Ground Battle
Xem chi tiết