Bài 13. Cấu tạo ngoài của thân

Kelomachu

Kể tên Đặc điểm cua quả khô

Nguyen Thi Mai
26 tháng 1 2017 lúc 19:43

* Quả khô: Khi chín vỏ: khô, cứng, mỏng.

* Có thể chia quả khô thành 2 loại:

- Quả khô nẻ: Khi chín, vỏ quả tự tách ra được. Ví dụ: Quả bông, quả đậu Hà lan, quả điệp, quả nổ…

- Quả khô không nẻ: Khi chín, vỏ quả không tự tách ra được. Ví dụ: Quả me, quả thìa là, quả chò, quả lạc…

Bình luận (0)
Nguyễn Nam Sơn
26 tháng 1 2017 lúc 19:42

Quả khô khi chín thì vỏ khô, cứng và mỏng. Có 2 loại quả khô: Quả khô nẻ và quả khô không nẻ.

Bình luận (0)
Bình Trần Thị
27 tháng 1 2017 lúc 10:31

quả khô : khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng

Bình luận (0)
Adorable Angel
28 tháng 1 2017 lúc 14:42

- Quả khô khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng.

​- Có hai loại quả khô là quả khô nẻ và quả khô không nẻ

VD : quả lúa (hạt lúa), quả thầu dầu, quả cải,...

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Kelomachu
Xem chi tiết
tomhotdua
Xem chi tiết
Trần Nữ Quỳnh Như
Xem chi tiết
Lê Nguyễn Diễm My
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Nguyễn Kim Ngân
Xem chi tiết
Yêu Isaac quá đi thui
Xem chi tiết
Nguyễn Thùy Trang
Xem chi tiết
hahuha
Xem chi tiết