* Quả khô: Khi chín vỏ: khô, cứng, mỏng.
* Có thể chia quả khô thành 2 loại:
- Quả khô nẻ: Khi chín, vỏ quả tự tách ra được. Ví dụ: Quả bông, quả đậu Hà lan, quả điệp, quả nổ…
- Quả khô không nẻ: Khi chín, vỏ quả không tự tách ra được. Ví dụ: Quả me, quả thìa là, quả chò, quả lạc…
Quả khô khi chín thì vỏ khô, cứng và mỏng. Có 2 loại quả khô: Quả khô nẻ và quả khô không nẻ.
quả khô : khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng
- Quả khô khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng.
- Có hai loại quả khô là quả khô nẻ và quả khô không nẻ
VD : quả lúa (hạt lúa), quả thầu dầu, quả cải,...