Bài 13. Cấu tạo ngoài của thân

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Kelomachu

Kể đặc điểm của quả thịt

Nguyễn Nam Sơn
26 tháng 1 2017 lúc 19:42

Quả thịt khi chín thì mềm, vỏ dày. Chứa đầy thịt quả. Vỏ quả gồm toàn thịt ( có khi mọng nước ) gọi là quả mọng, quả hạch cứng bọc lấy hạt gọi là quả hạch.

Nguyen Thi Mai
26 tháng 1 2017 lúc 19:42

Quả thịt: Khi chín mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quả

Nguyen Thi Mai
26 tháng 1 2017 lúc 19:44

* Quả thịt: Khi chín mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quả.

* Có thể chia quả thịt thành 2 loại:

- Quả mọng: Quả khi chín gồm toàn thịt quả. Ví dụ:Quả đu đủ, cà chua, chuối,….

- Quả hạch: Quả có hạch cứng bọc lấy hạt. Ví dụ: Quả xoài, cóc, mơ, táo,…

Thu Thủy
26 tháng 1 2017 lúc 20:14

Quả thịt

Quả Epigynous là quả thịt đơn giản. Thứ tự theo chiều kim đồng hồ từ phía trên bên phải: nam việt quất, lingonberries, quả việt quất huckleberries đỏ: cranberries,lingonberries, blueberries redhuckleberries

Dựa vào đặc điểm của vỏ quả có thể chia các quả thành hai nhóm chính là quả khô (dry fruit) và quả thịt (fleshy fruit). Quả khô khi chín thì vỏ khô, cứng và mỏng. Có ba loại quả khô: quả khô nẻ, quả khô không nẻ và quả khô dính. Quả thịt khi chín thì mềm, vỏ dày chứa đầy thịt quả.

Phân loạiSửa đổi

Quả gồm toàn thịt gọi là quả mọng, ví dụ:chuối, dâu tằm, việt quất,... Quả có hạt cứng (hột) gọi là quả hạt cứng, ví dụ: nhãn,xoài,...

Nguyễn Thị Thanh Hằng
26 tháng 1 2017 lúc 20:42

Qủa thịt : khi chìn thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quả.

Sáng
27 tháng 1 2017 lúc 9:16

Quả thịt khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quả.

Bình Trần Thị
27 tháng 1 2017 lúc 10:31

quả thịt : khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quả

Adorable Angel
28 tháng 1 2017 lúc 14:40

Quả thịt khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quá.

​VD : Quả cà chua, quả xoài, quả táo,...

Nguyễn Thị Thùy Dương
29 tháng 1 2017 lúc 9:52

* Đặc điểm của quả thịt : khi chín mềm ,vỏ dày ,chứa đầy thịt quả

Chúc bạn học ngày càng giỏi

Lgiuel Val Zyel
3 tháng 2 2017 lúc 21:51

Dựa vào đặc điểm của vỏ quả có thể chia các quả thành hai nhóm chính là quả khô (dry fruit) và quả thịt (fleshy fruit). Quả khô khi chín thì vỏ khô, cứng và mỏng. Có ba loại quả khô: quả khô nẻ, quả khô không nẻ và quả khô dính. Quả thịt khi chín thì mềm, vỏ dày chứa đầy thịt quả.

Từ văn hải
14 tháng 2 2017 lúc 21:19

Qủa thịt;Khi chín mềm ,vỏ dày , chứa đầy thịt quả


Các câu hỏi tương tự
Kelomachu
Xem chi tiết
tomhotdua
Xem chi tiết
Nguyễn Thùy Trang
Xem chi tiết
hahuha
Xem chi tiết
Hoàng Thị Thanh Trang
Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Anh
Xem chi tiết
Lê Thị Thanh Quỳnh
Xem chi tiết
Lê Nguyễn Diễm My
Xem chi tiết
lê ngọc linh
Xem chi tiết