Tham khảo!
Hãy so sánh nhiệt độ, độ ẩm và thời gian bảo quản của các sản phẩm trong Bảng 18.1.
- Nhiệt độ bảo quản: Súp lơ, bắp cải bảo quản ở nhiệt độ lạnh nhất 0oC -> Khoai tây (5-10oC) -> Cà chua (7 - 10oC) -> Xoài (12oC)
- Độ ẩm bảo quản: Súp lơ + Cải bắp bảo quản ở độ ẩm cao (90 -95%) -> Khoai tây (93%) -> Cà chua + Xoài (85-90%)
- Thời gian bảo quản: Khoai tây thời gian bảo quản lâu nhất (2 - 5 tháng) -> Cải bắp (3 - 6 tuần) -> Súp lơ (2 - 4 tuần) -> Xoài (2-3 tuần)
Đúng 1
Bình luận (0)