hạt giống đạt chuẩn: mẩy, khô, ko lẫn tạp chất, tỉ lệ hạt lép thấp, ko bị sâu bệnh phá hoại,...
tick nha
hạt giống đạt chuẩn: mẩy, khô, ko lẫn tạp chất, tỉ lệ hạt lép thấp, ko bị sâu bệnh phá hoại,...
tick nha
Điều kiện chung và riêng của các loại hạt và các loại rau?
Mục đích Của Chế biến sản phẩm trồng trọt là gì
ở địa phương em người ta thường áp dụng những phương pháp nào để chế biến các sản phẩm nông nghiệp
những loại sản phẩm sao cần được chế biến như thế nào để đạt mục đích chế biến
quả: vải nhãn dứa cam ỗi
rau : cải su hào hành
củ : sắn sắn dây dong riềng
hạt: ngô đậu tương điều
người ta thường sử dụng các dụng cụ phương tiện gì để chế biến các sản phẩm trồng trọt đạt tiêu chuẩn cao
nếu các phương pháp sử lí hạt giống
Mục đích của chế biến sản phẩm trồng trọt là gì
ở địa phương em người ta thường áp dụng những phương pháp nào để chế biến các sản phẩm nông nghiệp
những loại thực phẩm rau cần được chế biến như thế nào để đạt mục đích chế biến
quả: vải, nhãn, dứa,cam, ỗi
rau: cải ,su hào, hành
củ: sắn, sắn dây ,dong ghiền
hạt: ngô, đậu tương, đều
người ta thường sử dụng các dụng cụ phương tiện gì để chế biến các sản phẩm trồng trọt đạt tiêu chuẩn cao
tại sao phải tiến hành kiểm tra xử lí hạt giống trước khi gieo trồng cây nông nghiệp
Câu 1: Điều kiện bảo quản nông sản tốt?
Câu 2: Mục đích của chế biến nông sản?
Hãy nêu tác dụng của thu hoạch đúng thời vụ, bảo quản và chế biến kịp thời đối với nông sản. Liên hệ ở địa phương em đã thực hiện như thế nào?
Hãy xếp các loại nông sản :" hạt nô tươi, cà chua, bột mì, rau cải, hạt đậu xanh tươi, cây lúa, dưa leo, cây hoa, kiệu, nho khô" vào
A. Bảo quản kín:
B. Bảo quản lạnh:
C. Sấy khô:
D. Muối chua:
E. Cắt
Câu 1 Bảo quản và chế biến giống và khác nhau như thế nào?
Câu 2* Người ta thường sử dụng các dụng cụ, phương tiện gì để chế biến sản phẩm trồng trọt đạt hiệu quả cao?
Help me !!!!!!